Safe na beauty products while pregnant?

Hi mga mommy..ano po kayang mga beauty products or brand na pwede at safe gamitin habang buntis?! For facial Cleanser po?? Thnk u sa makakatulong po..☺️☺️

10 Replies

Sakin cleansing foam ng FACESHOP aloevera at nature republic na aloevera cream. Tapos soap at lotion ko ay j&j baby milk bath ang lotion then shampoo ay freshskinlab milk shampoo.. deo ko nman ay deonat aloevera.. simula nung naging preggy ako ganyan na ung pinagamit ni hubby at tinapon ko n ung mga whitening products na ginagamit ko. FTM here #7months

Hi sis. Accdg to my OB as much as possible don't use anything with chemicals daw po especially yung may mga whitening kasi it may harm the baby. Kung tolerable naman hayaan na lang. After birth na lang magpaganda

mas mabuting wag po muna gumamit ng mga pang beauty products stka na lng po mag ganyan pag na nganak na po kyo., 😉 ung chemical ksi pwdng maabsorb ni baby lalo na po ung mababango 😊

recommended ang st.ives na brand for preggy. paraben free and hypoallergenic. yan din gamit kong facial wash at lotion. basta gamit ka paraben free products, safe for preggies like us

4y ago

NOOOOOOO. MAY NABASA AKO SOMEWHERE NA HINDI DAW SAFE YUNG ST. IVES ESPECIALLY YUNG EXFOLIATOR NILA.

Gamit ko po ngayon Nivea Micell air 0% alcohol safe po siya heheh chaka po ung foam. Effective po nawala pimples ko natira nalng hng acne konti nalmg po :)

Rice water bright foam cleanser from the face shop gamit ko panghilamos mamsh, tapos origani nman yung cream ko day&night.. natanong q na sa OB safe po.

Mild soap lang muna momsh pero kung gusto mo talaga, mga organic na skin care at make up pwede

Sis, ngyon po na buntis kayo bwl po muna ang mga pampaganda po. Mild lang po ang pede sis,

Mild Soap and water, Cetaphil moisturizer.

cetaphil cleanser mamsh .. safe sa buntis.