Safe na beauty products while pregnant?

Hi mga mommy..ano po kayang mga beauty products or brand na pwede at safe gamitin habang buntis?! For facial Cleanser po?? Thnk u sa makakatulong po..☺️☺️

10 Replies

Sakin cleansing foam ng FACESHOP aloevera at nature republic na aloevera cream. Tapos soap at lotion ko ay j&j baby milk bath ang lotion then shampoo ay freshskinlab milk shampoo.. deo ko nman ay deonat aloevera.. simula nung naging preggy ako ganyan na ung pinagamit ni hubby at tinapon ko n ung mga whitening products na ginagamit ko. FTM here #7months