Safe na beauty products while pregnant?

Hi mga mommy..ano po kayang mga beauty products or brand na pwede at safe gamitin habang buntis?! For facial Cleanser po?? Thnk u sa makakatulong po..☺️☺️

10 Replies

recommended ang st.ives na brand for preggy. paraben free and hypoallergenic. yan din gamit kong facial wash at lotion. basta gamit ka paraben free products, safe for preggies like us

4y ago

NOOOOOOO. MAY NABASA AKO SOMEWHERE NA HINDI DAW SAFE YUNG ST. IVES ESPECIALLY YUNG EXFOLIATOR NILA.