my baby

Mga mommy 3 months npo akong preggy Pero wla p rin akong ganang kumain Minsan isang bisis ok na saakin Pero nagugutom tlga ako pg kakain nmM ako prang ayuko normal lang po ba un?

33 Replies

Dala po ng pagbubuntis nyo po yan ako nga po 6 months na naging normal kain ko..subrang selan ko nun sa panganay ko buti nalang sa pangalawa at ngaun sa pangatlo lahat nakakain ko wla kaselan selan..

Same ...but mlpit n yan mommy...prayer ko dn yan date n matpos n ung hirap..d mkakain...awa ng dios pagptak ng 4mos yehhey...my lasa n food..hehe

5y ago

Mallmpasan mu dn yan mommy maggulat kpa kc himala my lasa na..hahaha... I feel u...puro skyflakes and fruits lng ako nun..d dn ako nkain ng karne..haha

Ganyan din po ako first 6 mos ko hehe kaya payat ako nung nagbuntis pero after 6 lumakas na kain ko 💋 pilitin mo nlng kumain mamsh

Yes normal lang. Magready ka lagi ng fruits like banana or apple kapag wala ka gana kumain esp ng kanin magfruits ka and milk

Yes sis normal po sya. Pero dapat po may lamn parin tyan mo. Kumain ka sis kahit biscuits lang. :)

Ang hirap po pla First time ko po kc mg buntis eh kya wla tlga akong alam🙂🙂

Normal po yan, mommy kasi nasa paglilihi stage pa kayo. Small frequent meals is fine.

Yes normal lang po yan, ako umabot pa ko ng 5 months bago ako nagkaganang kumain ulit.

5y ago

Thank you po.

May mga ganyan po talaga mommy but don't worry sa first trim lang po yan.

Normal lang po yan pero piliting kumain kahit konti para kay baby. 😊

Related Articles