my baby

Mga mommy 3 months npo akong preggy Pero wla p rin akong ganang kumain Minsan isang bisis ok na saakin Pero nagugutom tlga ako pg kakain nmM ako prang ayuko normal lang po ba un?

33 Replies

Normal lng yn Sis pero try mo kumain khit mga prutas.

normal lng po baka nasa stage ka pa po ng paglilihi

normal lang po yan.trybka din kumain ng fruits

Normal lang po yan

Mommy iinom mopo yan ng milk kase kailangan talaga ni baby ng nutrition ako din wala rin ganang kumain pero nag gagatas and fruits nalang ako for my baby

Normal po

Normal

Normal daw. Pero ako kasi from the start lakas na kumain. 😂 Ngayon hinay na lang kasi umaatake heartburn ko.

yes

Pilitin nyo po mommy. Para may lakas kayo at sustansya ni baby.

Related Articles