Girl po ba ito talaga? Hindi kasi siya inexplain ni sono bahala na daw ob ko magexplain hahahahaha

Hello mga mommy

Girl po ba ito talaga? Hindi kasi siya inexplain ni sono bahala na daw ob ko magexplain hahahahaha
1 Reply

ilang weeks kana po? at anong klaseng ultrasound po ang ginawa sayo? sakin po kase pelvic 25 weeks still di pa rin sure sa gender kaya di nilagay sa result kaya tinanong ko bat walang gender sabe mukha daw girl pero di pa daw makita

2y ago

Cas ultrasound po pinagawa ko 22 weeks po ako nun. then now po 23 weeks 4 days.