12 am -7 :00 am

Mga mommy Yung baby ko po Kung kelan 4 months na saka nagloko Ang tulog nya nasabay na sya Ng tulog samin Ng unang tatlong bwan nya e alas dose hanggang ngayong alas siyete na parang di pa Rin dinadalaw Ng antok Ang ligalig pa Rin what to do ,?? Normal Lang po ba Yun??

1 Reply

Sis 12 am to 7 am ba ibig mo sabihin? Try niyo po mag search sa youtube ng nature music then diliman niyo po konti ang room.

5y ago

Sabayan mo na din sis ng tulog para makapag pahinga ka. Incase lang na ganun ulit kagatal wake up hrs niya atleast may lakas ka na ulit pag nagising siya. Nagiiba kasi talaga ang routine ng sleep nila. Sleep tight sainyo ni baby ☺️