Baby problem

Mga mommy yung baby ko po kasi naninilaw pwede ko po ba sya i formula milk kahit walang advise ng pedia? kasi feeling ko po meron lg breast feed jaudice na tinatawag eh salamat po? baka dahil den sa breast feed ko kaya hndi nawawala?

2 Replies

Same case sa baby ko, 2weeks syang nanilaw, sabi ng pedia normal naman daw kase pwedeng dahil breastfeeding sya, kulang sa breast milk na nalalatch sya. Paarawan lang daw peri kung hindi mawala un paninilaw niya hanggang 2weeks, need naming ibalik ulit sa pedia

No need na ishift to formula if breastfeeding ang cause. Basta regular na dumudumi si baby nailalabas niya yung yellow pigment (bilirubin) until makacatch up yung liver niya sa pagprocess.

Related Articles