umiire si baby

Bakit kaya umiire baby ko na para bang nahihirapan sya . namumula na sya sa inis na hindi mapakali tapos kung makaunat kala mo garter. Normal lang kaya to? #2monthsold #purebreastfeed #ftm

23 Replies

Ganyan din si lo ko e , lalo na kapag popopoo sya , saka sabi daw nila maganda daw ung unat ng unat yung baby para mabilis daw lumaki . 😁 yun sabi sa akin . Yun lng alam ko kaya kapag uunat si baby ko lagi ko.sinasabi , sge unat kalng anak para mabilis lumaki☺

Normal lang yung pag-unat. If tinataas niya paa at naiyak baka colic. Massage mo tummy, mga tummy time, bicycle massage. Sa baby ko binigyan din ng probiotics ng pedia niya, mukha namang nakabawas at di na siya iyak ng iyak sa gabi.

Normal yan sa newborn...kung hndi naman umiiyak at matigas tyan ok lang yan....if kabag try i love you massage and bicycle massage mabisa pantanggal ng kabag...gawin mo.2x a day everyday with VCO

ganyan din ung si lo ko , di ko alam kung ano na raramdaman nya grabe makaire , hinihimas ko na nga lang ung tyan nya , ung pag unat normal lang siguro un 😅

Di pa kasi nila alam how to control, kung mag poop or mag fart tsaka burp ganyan sila. Yung new born ko din ganyan, 1 month na ngayon ginagawa nya pa din.

baka po yung damit nya ay pinipilipit pag nilalabhan, ganyan kasi yung mga anak ko nung papa nila ng naglaba nung unang weeks e, pinilipit nya kaya yun..

4y ago

sa true po yan momsh .. gnyan po kase nagawa ko nung nilabhan ko damit ni LO ko .. di ko nman po alam na bawala pala pilipitin .. kaya po aun kung makaunat si baby wagas.

Usually po may kabag kapag ganun. Di nya mailabas utot nya. Lalo na po kapag tinataas nya paa nya.

Baka mo masakit tyan niya dahil sa kabag. Ugaliin po na e pa burb si baby after e feed.

Ganyan dn po baby ko 2months din sabi ng pedia nya normal reflexes lng dw ng baby un

Baby ko ganyan.. nhihirapan umutot.. pag once na lumbas na utot niya ..ok na siya..