lagnat ni baby

Hello mga mommy.. Yung baby ko kac nilagnat kaninang madaling araw. 37.5 °© temperature nya.. tapos ngayon. Bumabalik sa 36. Something. Tapos Maya Maya 37 na Naman.. 8 months na po xa.. turning 9 this June 1.. nag ngingipin PO sya. May dalawa na Syang ngipin sa baba. Sa taas Naman PO apat. Pero Yung dalawa. Hinde pa nakakalabas laht. Parang kalahati pa lang.. poseble kayang dahil Yun sa ngipin nya kaya medyo mainit katawan nya? Pero Yung unang tumubo ngipin nya. Hanggang sa apat na na ngipin Ang tumubo.. hinde Naman xa nilagnat.. ay Yung pangatlo pala.. umabot din Ng 37 temperature nya.. pero saglit lang.. help Naman mga mommy.. sobrang nag aalala ako. First mom po ako. At malayo ako sa mga magulang ko..

1 Reply

36.5-37.5 Po normal temp Ng Bata. Punasan mo lng Po Kung naramdaman mo mainit. Ang lagnat Po 37.8.

4y ago

Ah.. ok po.. nag 37.7 din sya kanina ie.. salamat po