4months and 7days

Lumabas na ngipin n baby sa baba ,sa tabi nya baka next day lalabas nadin .. 4months 7days po xa ... hnd naman xa nilagnat . hnd rin xa iyakin pati ngayon.. kelan po lalagnatin ang baby pag nagtubo ng ngipin or saang part ?. tia

4months and 7days
2 Replies

Depende po sa bata mommy. May mga bata na nilalagnat pag nagngingipin. Si LO kasi parang once lang po ata sya nilagnat nun at dun sa time na first eruption ng tooth nya sa baba. 💛

Depende mommy. Ibat iba naman po ang signs ng pagngingipin ng bawat bata :) https://ph.theasianparent.com/namamagang-gilagid

4y ago

tyvm po