Lagnat sa loob daw

Hello po! Good evening mommies. Ask ko lang kung ano'ng dapat gawin kapag hindi naman mainit ang katawan ng baby pero 38.4 yung body temperature. 9 months na po baby ko, nagngingipin. Medyo mainit leeg at kili kili nya pero ang kamay at paa hindi naman. Kanina normal naman na yung temperature nya eh. #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

medyo mataas po ang temp. monitor and manage the fever. if 3 or more days na ang lagnat pacheck na po. hope your baby get better soon. 💙❤

4y ago

thank you po. ngayon naman 36.8 na lang temp nya, ang problema minsan bumabalik po sa gabi. bale 3 days na today, exactly mamayang gabi. need ko na ba sya ipa-check up? iniisip ko kase baka pag dinala ko sa ospital or clinic, baka sabihin covid dahil may lagnat. haaaaay! ang hirap