BCG

mga mommy ung BCG ba ni baby tlagang sa braso tinuturok?ksi si baby ko 5 months n ngayon tas ung mga baby na kasing edad nia babago plng ngppaturok ng BCG tas markang marka tlga sa braso nila,pero si lo wala nmn pero don sa papel nia my check na ung BCG although ndi nmn ngmark ung turok sa braso kya npaisip ako kung naturukan ba si lo or ndi.

2 Replies

Yes mumsh sa braso. Minsan talaga di nagmamark. Sa baby ko nag mark e, pero ako hindi rin.

Normal lng yan sis may iba tlga na ganyan