BCG bakuna

Ask ko lng if normal ba nag yare sa braso ni baby ko ? Yan ung 1st bakuna nia BCG ung name nun . 1st week plng sya nung niinject sa knya yun . then ngaun naging ganyan na after few weeks parang my maliit na nana kasi . 2months na ngaun si baby ko ..

BCG bakuna
2 Replies

opo. medyo matagal lang bago mawala.yung sa panganay ko months bago nawala. basta ingatan lang po

normal lang po

4y ago

Pumutok napo ung nana . no po ba dpat gwen ? Nung pg iingat po ? Like wg po hayaan magalaw