Ano ang laman ng kaliwa at kanan na dede

Mga mommy totoo po bang kanin at tubig ang nasa dede natin? Kaya kailangan both boobs papadedehan?

5 Replies

Not really. Same kind of milk yan. Thing is, kailangan both boobies need madedehan kasi para din sa iyo. Hindi mapupuno ang boobs mo and since may dumedede, magpproduce nang magpproduce both boobs ng milk.

sinabe rin sakin to ng mother in law ko. Shempre di ako naniwala hhaha pero both breast yung pinapadede ko kay baby kasi di magpapntay yung boobs mo kapag sa isa lang yung ipapadede mo

natawa ako sa kanin at tubig hahaha wala bang ulam? hahaha dejk pero kaya kailangan both boobs ang ipadede ay para mabigyan ng signal ang breast to produce more milk for baby.

Mi san naman galing tong info na to jusko ngayon ko lang to narinig hahaha kulang nalang buffet e 😅 sorry mi natawa talaga ko

2y ago

kakaloka 🤣🤣🤣

not true. kaya kailangan magswitch to help stimulate milk production for both breasts