5days ng nanganak

To too ba na sa left side na Dede is mad tubig ang laman at sa ryt side un ai ung mga sabaw at kanin na kinakain natin .ms mganda b na right side pagdedehan ni baby#pleasehelp

5 Replies

Myth mumsh hahah mas okay po na.both sides pinapadede si baby para mag balance din po ang supply ng dede nyo po. baka po magka problema si left na boob kapag puro right lang papadede nyo po

its a myth. parehas lng pong milk laman niyan. at dapat po parehas nio ngpadede sa knya para di ka makaranas ng engorgement worst is mastitis

hindi po totoo yan,,pero okey lang naman na maniwala Tayo minsan.

Both side momsh para sapat ung nadede ni bb.

Maling paniniwala

3y ago

un kasi pinagsasabi nila sa akin momsh .. ditu kasi sa left side ko madalas dumede si baby kasi un ung may malaking nopple pero sa ryt side sobrang liit kasi ,hindi nea maisubo kaagad kaya madalang sa ryt side dumede si baby