Asking for help

Good afternoon po... Tanung ko Lang po...ano po dapat Kung gawin Hindi po nakausli Yung nipple ko sa kanan Kung boobs? Ang laging nadede Ng baby ko Yung kaliwa... Sabi Kasi Ng mga matatanda importante daw mag Dede sa kanan Kasi Ito daw yung gatas . Tapos sa kaliwa naman Ito Yung tubig...

2 Replies

hindi po totoo yung isa tubig, isa gatas. parehas po na gatas ang laman nyan. importante pong salitan para di magkaclogged ducts or worse, mastitis

Sbe po d daw 22o un prehas daw po yn na gatas