heart beat

mga mommy totoo ba yung kapag more than 140bpm daw ang heartbeat ng baby sa tyan baby girl daw? pag mas mababa naman baby boy.

27 Replies

Based sa experience ko mommy nag iiba iba yung heart rate eh. May times na below 140 meron din naman nag eexceed sa 140. Pero ang napansin ko yung sa first ultrasound ko na around 6 weeks nung sa first baby ko mga 150 something tapos girl siya ngayon naman sa second pregnancy ko below 140 tapos ayun boy ngayon. Feeling ko co-incidence lang naman kasi wala naman scientific basis yun eh. 😋

nope momsh.. ang bantayan mo ehh oag nasa 140-160 beat per minute ang heartbeat nOK baby meaning OKAY SYA.. paro pag nag drop sa 140 below meaning STRESS SI BABY. at pd ka ma emergency CS nyan.. walng kinalaman yunggender sa heartbeat ni baby.🤔🤔

5y ago

dba po 120-160 ang normal fetal heartbeat?

Sabi ng mga oby at dr na pag malakas at mas marami hb ni baby girl daw po sakin ganon sinabi ni dr na girl yan kasi malakas atabilis hb nya . tas ultrasound kinabukasn girl nga

NO sis . 172bpm first hb ni baby tpos now namaintain nya na ang 152bpm . baby boy .. Kpag malakas ang hb ni baby it means healthy sya .

madami po nagsasabi niyan, well sa case ko po, palagi over 150 ang hb ni baby, and girl po baby ko.😊

they said mas mataas daw if girl. But Hindi po lahat. confirmatory po talaga is ultrasound

Parang totoo po. Hindi po kasi bumaba ng 150 heartbeat ng baby ko girl sya.

5y ago

Aww. Sakin hindi e. Baby boy sya. Hehe. Hindi din bumaba ng 150 yung bpm ni baby

Hindi po, pati ung kung san part sya magalaw hndi rin totoo.

No from my experience, 165bpm si baby pero boy siya.

no 146 heartbeat ni lo pero its a boy :)