pag ligo ng gabi

Mga mommy totoo ba na masama ang pag ligo sa gabi?

27 Replies

Me i dont know pero everynight ako naliligo bago matulog sguro almost 3 months na naliligo lng ako ng umaga o tanghali kapag check up o aalis ako , pero night talaga ako naliligo para fresh , saka warm water much better ☺

Nye ok nman sakin simula noong dipa ko buntis naliligo nako sa gabi lalo na nung buntis ako hindi ako mKatulog og di naligo angfresh kasi sa pkirmdam at ng ask nman ako ky Ob ok lang nman daw.

Ako po naliligo pa ng gabi 6months ng preggy. Basta maglagay ka lang po ng aciete o kahit anong oil sa may tiyan at balakang mo para di gaanong malamigan

ako umaga at gabi naliligo basta mabilis lang wag na magbabad kasi baka ubuhin o sipunin ka

Nakakababa daw po ng dugo. Pero hindi maiwasan kasi mainit sa feeling pag buntis.

Hindi naman. Wag lang siguro matagalan. Mainitin na kasi tayong mga buntis.

Naku hindi po. Keri lang maligo ng gabi. Ako twice a day ligo ko, init kasi

Much better if warm water lalo na pag preggy and dapat half bath lang 😊

Sabi nila. Kaya I stopped na lang even though di ko alam ang reason hehehe

Nope. Ligo ka lang pag nainitan ka. Hirap kaya tiisin ng init.