Ligo Sa Gabi

Ok lang po ba maligo ang buntis pag gabi?

30 Replies

Ako po madalas madaling araw nakakaligo. Gising kc ako sa gabi tapos tulog sa umaga. Pero walang manas. Di ako dinadalaw ng antok pag gabi kahit anong gawin ko

Aq po nung summer gabi gabi naliligo pero ngayon tinatamad na aq kasi mdyo malamig na .. hehe. .i dont know kung ok lng ba o hindi.

Yes ako nlligo kht madaling araw ngYon. Dti sa unang pagbbuntis ko summer nun jusko d ko kaya kht 2am nlligo ako

5y ago

Grabe sis hahaha

Pwede po. Pero mas ok warm water para masarap po tulog mo. 🙂 nakaka relax .

Lucky for those nababa dugo... Ako kahit maligo nagha high blood pa din😔

Naliligo po ako ng gabi nung buntis. Kahit ngayon mag 3 months na si baby.

nung buntis ako palagi po ako naliligo sa gabi. ok naman kami ni baby.

Half bath. Pag 3pm na tapos dipako nakaligo. Half bath nalang ako

Ako naliligo every night starting 37 weeks. 38 weeks na po ako

Half bath nalang po. Nakakababa po ng dugo ang pagligo sa gabi