Maliit yun isa malaki naman yun isa dede

Mga mommy any tips para pumantay yun dalwa? Hahaha di naman ganito dede ko gawa siguro nun madalas ko padedean yun kabila dahil nag ka sore nipple ako diko gaano pinadedean yun kabila. Huhu

3 Replies

Hello. Sorry to disappoint, hindi na po papantay 😅 ganyan din sakin kahit anong padede ko sa kabila, hindi na talaga lumake at yung isa di na rin lumiit haha. It's okay, it's natural magkaroon ng hindi pantay na dede 😊

Bumalik naman yung sakin nung hindi na ko nag bfeed. 2yrs and 2months akong bfeed ngayon 9months pregnant na ulit sisiguraduhin ko na parehas madededehan ang sagwa kase tingnan kahit nakabra halatang hindi pantay 😅

2y ago

Ahh okay po. Hehe thank you 😊

May chance ba yon bumalik sa normal size pag nawalan kana ng gatas?