bf mom here

good pm ask lang po if normal yun parang may bukol sa dede gawa ng nag papa bf kay lo and nag papump at the same time, minsan tolerable yun pain minsan naman hindi mapapangiwi ka na lang sa sakit

3 Replies

ganyan din sakin ung tipong sobrang tigas ng breast ko may nakkapa akong matigas as in pero nawawala din naman kaso bumabalik. tapos makirot sya sobra , biglang kikirot basta iba ung sakit nya. kahit always sinasuck ni baby . 2months old si baby

ganyan din aq mi kaya ang ginagawa q ay lukewarm tlaga iniinom q saka hot compress din po then paghugas q bago magpump ay lukewarm din po..nawala na po ang sakit..

e hot compress nyo po. gatas yan di nakalabas.