Breast

Sino po sa inyo ang nag-breastfeed? Hindi rin po ba pantay ang dede nyo? Malaki at hard po ung isa Taz maliit at soft nman ung kabila pero pareho pong may gatas. Kahit pinadedean ko lagi ung mas malaki, ganun prin po. Lumiliit pero mas lumalaki parin d tulad ng sa kabila. Ano po ginawa nyo sis, ung may parehong condition.

1 Reply

Preho tau sis,ms mlkas mg produce ung knan sa kaliwa...kya gngwa ko mas pnade2 ko ung kanan n mdlas kesa kaliwa pra mgpantay😅,2 is to 1 ang laban pra its a tie🤣tas hbang ngpa2 dede k i massage mo ung dede mo pailalim ppunta sa nipple...