bottlefeed

Mga mommy any tips pano mapapabottlefeed? Trinry namin today . Si hubby nagbigay ng bote. Wala ako sa bahay pati. Avent na bote nya. Umiiyak lang si baby e. Nagpapractice na kami kasi babalik na ko sa work. Breastfed po si baby. Mag3 months na sya.

1 Reply

Breastfeeding ka ba before? Kulang sa details post mo.

5y ago

Join breastfeeding pinays sa facebook group. If breastmilk mo ang laman ng bote mas mainam magsimula pag aralan ang CUP FEEDING para kapag uuwi ka sayo pa rin dumede ang anak mo at hindi magkaroon ng nipple confusion. Kung ayaw niyo pagtyagaan ang cup feeding, bumili ka ng ibang bote. Explore lang.