Tips po para dumede sa baby sa bote ☹️

mga mommies .. babalik na kasi ako work .. may tips ba kayo para dumede si baby sa bote ?

8 Replies

Ganyan din po baby ko.. Try lang po ng try and dapat iba ang nagpapa dede sakanya.. While pinapa dede sya sa bote kinakausap ko sya sinasabi ko kung ano reason kung bakit need nya sa bote dumede.. Hindi ko alam kung nagka taon lang ba pero after that dumede na sya sa bottle.. Haha

5y ago

oo nga ee.. ako rin kinakausap ko rin sya .. sabi dede na sya sa bote nakakaawa kasi pag ayaw nya talaga dumede sa bote iyak ng iyak

Hanap ka ng teats na kapareho ng nipple mo. Si lo ko gusto nya yung pür, avent ayaw nya. If papadedehin sa bote, dapat wala ka sa paligid kasi naaamoy ka nya. Dapat kalmado si baby if iooffer yung bottle.

2y ago

Hi mommy, aling specific po na pur nipple yunv binili nyo para kay baby? Yung silicone po ba na wide neck? Thank you po in advance

Hi po ask ko lg po kung ano po yung tips pra dumede ang anak ko sa bote papasok na kase sa work ang mommy nya 1yrs old napo ang anak ko and ayaw nya po mag dede sa bottle

Mahirap yan momsh lalo na kung sanay na sa dede mo. Hipag ko bumili pa ng mamahaling feeding bottle hindi pa din dumede sa bote 😅

iba dapat magpadede.ako pag bote asawa ko nagpapadede eh. nung una try nya dinede naman agad ng baby namin,kinakausap nya rin kasi

5y ago

sige mamsh try ko yan.. thanks po 😊

Iba ang magpadede sa kanya sa bote.

Try and try lang o

Pacifier po.