How to lose weight while breastfeeding

Hi mga mommy! Tips naman huhuhu sobrang lakas ko kumain pati sa rice engeee advice please or anything na effective sa inyo. Anyways, mag 3 months naman na baby ko. Thanks pooo!!! #advicepls #theasianparentph #pleasehelp #viparentsph

2 Replies

first, eat puro lowcarb foods po. kapag gutom kain lang po ng lowcarb wag po mag skip ng meal dahil breastfeeding pa si baby. sali ka po sa LCIF group marami po kayong matututunan don pwde rin po kayo magtanong don ☺️