How to lose weight while breastfeeding

Hi mga mommy! Tips naman huhuhu sobrang lakas ko kumain pati sa rice engeee advice please or anything na effective sa inyo. Anyways, mag 3 months naman na baby ko. Thanks pooo!!! #advicepls #theasianparentph #pleasehelp #viparentsph

2 Replies

u need to eat po ganyan po tlga breastfeeding. pero malakas daw po magpapayat ang breatfeeding wait pa kau yo sis few months you will see. mababawasa naman naturally yang portion mo youll see. ganyan ako eh sa una yah parang extra hungry parang kalahating kaderong kanin kaya tapos kalaunan bawas na eap ng start kumain si baby around six months

first, eat puro lowcarb foods po. kapag gutom kain lang po ng lowcarb wag po mag skip ng meal dahil breastfeeding pa si baby. sali ka po sa LCIF group marami po kayong matututunan don pwde rin po kayo magtanong don ☺️