Ultrasound

Hi mga mommy tingin nyo po gaano ka accurate ung gender ng baby kapag 16weeks pa lang po. Ng nagpa ultrasound kasi ako ng OB ko last time sabi nya it's a baby girl daw. Dahil naka bukaka daw si baby. May mga mommy po ba dto na sinabi kaagad ung gender ni baby then pag dating ng 5-6 months is nagbago? Im not sure po kasi mga mommy kong accurate na un para masabi ko nadin sa family and friends namin. Thank you ??

1 Reply

Sa case ko naman 16 weeks baby boy kita daw kaagad. Hindi na nagbago hanggang nitong last ultrasound ko ngayong december and all other ultrasound ko baby boy talaga. Depende talaga yan sa baby mo if ipapakita niya kaagad hehe. Pero I advise wait mo muna kasunod na ultrasound mo para mas sure bago ka mamili ng gamit