Ano po kaya gender sa tingin nyo mga mommy?

Nagpa ultrasound n po ako kaso ang sabi skin 70% baby girl lng muna kc naka close ung legs ng baby ko maarte daw po🤣🤣sana baby girl n po tlga sya mga mommy😊😊

Ano po kaya gender sa tingin nyo mga mommy?
3 Replies

try mo next ultrasound mo before ka punta inom ka chocolate drink possible na malikot si baby pag ganun at malaki possibility na bumukaka sya,ganun din kase ung aken sa mga girls ko dati

not sure mi. di kasi masabi sa baby bump ang gender ng baby. paulit mo na lang next time yung ultrasound mo or sa CAS para masure yung gender niya

Ilang buwan kna mi?