itchy

9 weeks and 3 days pregnant po ako. Normal po ba makati ang private area. Wla nman po aq abnormal discharge amd wla nman fowl smell. Pro most of d tym makati tlaga. Im using gynepro fem wash pro prang d rn masyado nkakawla ng itchiness.

4 Replies

Hindi po normal yun.. Bka may vaginal bacteria po kayo. Pa check niyo po sa OB niyo. Kc pg di nagamot, possible maging infection.. Delikado po yun sa baby pg manganak kau normal delivery. Malaki possibility mgka blood infection si baby.

Yes, normal ang itchiness sa preggy as long as walang foul smell or yellowish color discharge which is a sign of infection. Wash ka lang ng lukewarm water frequently and change undies. 😊

hi maam, pwede pong may vaginal infection(fungal). discontinue nyo po muna un gynepro maam baka na disturb na po ang normal flora ng vagina. Pacheck po sa OB para mabigyan ng medication:)

5y ago

Thanks mamsh gling nga po aq sa ob q infection nga po bngyan nya lang po ako ng vaginal supository.

Try nyo po betadine