basain

Mga mommy tanung ko lng ilang weeks nyo po binasa ung sugat nyo after nyo macs?at anung magandang ilagay n gamot para matuyo agad ung sugat?

2 Replies

After kinuha yong takip sa sugat. Sa akin 1 week after binasa ko na. Then everytime after maligo lagyan mo lang ng alcohol pampalinis. Then malinis na cloth pantakip then binder. Twice a day.

Nung tuyo na sya binasa ko ba. After tanggaling ng OB ung thread binigyan ako ng pamahid sa sugat. Un lang ginamit ko hanggang matuyo.