Birth Certificate ni baby

Mga mommy, tanung ko lang kung pano kung ang husband ko nasa barko at ipapaapilyido ko sa kanya si baby pag lumabas. pano kaya maayos ung birth certificate nya kung pag uwi nya nakasampa na din ako ng barko?!

1 Reply

Wala nmang problema basta may marriage cert.kau, pwd nyo ipaapelyido s husband nyo. Ganyan dn skin. S pngalawang anak ko lng andto husband ko. S pnganay at s pngatlo ngaun nsa barko dn hubby ko.

5y ago

Pano po pala kung hindi pa kami kasal?!