pantal ni baby

Mga mommy tanung ko lang , familiar ba kayo sa ganito ? anu po kaya ito .nagsimula lang sya sa pantal tapos naging ganyan na . 2weeks na po yan simula nung maging pantal . ftm po ako .

pantal ni baby
7 Replies

dahil po sa bcg vaccine nya yan momsh kumbaga lahat tayu yan ang platandaan na nabgyan ng bcg c baby 🙂🥰 kung bago palang po mamamaga po yan pero babaon din naman pero visible talaga xa sa skin nten gang tumanda...🙂🙂

Kung bcg po yan normal po. Kc ung sa 2nd baby ko lumaki pa at nagnana

hindi po ba yan yung vaccination site ni baby for bcg?

Bcg po yata yan momsh, ganyan din sa baby ko.

parang dahil sa bcg yan momsh.

muka pong dhil sa bakuna

parang bcg po