pa help

mga mommy tanong lng po ano po magnda sabon for baby ? sa cetaphil po ksi nagkakaroon sya ng pula pula sa akin nya . thnkyou .

342 Replies

cetphil po ganyan dinbaby ko nung bago mag 1 month ngayon ang kinisna ng mukha nia😃

Try po mustela pero Sa cethaphil na hiyang baby ko, sa jhonson nag pupula balat nyan

johnsons lng kami momsh ung cotton touch pero sa pwet for wiwi and poops lactacyd

I suggest lactacyd.... Proven and tested na maganda sa sensitive akin ni baby...

Lactacyd po yung pinaka best para sakin kung di hiyang sa cetaphil si baby 😊

oilatum suggestions ko. pero depende parin yan kasi pahiyangan naman po talaga.

Ako nun oilatum.. maganda super mild sa skin pero Ang smooth sa balat ni baby..

johnson top to toe po ginagamit ko, so far wala pong pula² c bby since pglabas niya.

Maganda din ung ceraklin for senstive skin din yun tamang tama sa skin ni baby

Sa akin po CERAKLIN. for sensitive skin ng baby ya yung reseta ng pedia namin.

Related Articles