pa help

mga mommy tanong lng po ano po magnda sabon for baby ? sa cetaphil po ksi nagkakaroon sya ng pula pula sa akin nya . thnkyou .

342 Replies

meron bata na hnd hiyang sa cetaphil.. mas mainam po ung subok na at kilala. johnson top to toe very mild lang yan or cotton touch.. baby payan wag masyado mag invest sa mamahalin tapos magkaka rashes din.. ska nio na sabunan ng mamahalin pag nsa 6mos up na.. pag baby plang top to toe muna.

2y ago

Lactacyd baby wash. Dr. recommended po yan.

hi mommy it's better to consult a pedia derm for your baby's case, to better understand po ntin anong klaseng pula pula ni baby, other baby skin is different from your baby. need po ma check what kind. kindly list everything po na nagamit ni baby, any allergy history sa family. foods po na kinakain nyo. will contribute to the rashes. so better po na consult muna tayo

3y ago

Tama po kayo, much better itanung muna sa pedia.

hi po. recommend ko po human nature na brand all organic sila may pang baby and adults na product. may friend kasi ako na nagwork sa mga derma and di po nirerecommend yung cetaphil sa baby dahil may ingredients ito na bawal. please do research na lang. hindi sa naninira ng brand opinion ko lang po ito at base sa experience dahil yan din dating brand na gamit ng anak ko pero for now Human Nature user na po kami.

Cethapil din sabon ng baby ko orig yun binili lo sa watsons. Pero yung mukha nagkakarashes bka di hiyang pinacheck up ko pinapalitan yung sabon niya ng Hyclens skin cleanser. Pero wala akong mahanap ang hirap maghanap ng ganun kaya ang binili ko baby dove sensitive reseta din nung isang dr yun na lang itry ko yunkase ang available.

2y ago

kaya hindi ko sinasabunan mukha ng baby ko eh.. tubig lang na maligamgam at bulak araw araw..

hi mommy! would suggest Mustela po. kala nyo po pricey sya pag tinignan at nag-ask pro sobrnag tipid nya plus Ang ganda sa skin Ng baby. dun din pumuti Ang babies ko. pwedeng pwede sa newborn po

2mo ago

Mommy try nyo po mustela mgnda po tlga sya ngdove po baby ko ung hypo pero wlang epek pero mustela isang araw lng gnda ng skin ng baby ko.

Cetaphil po gamit ko kay baby pero na notice ko nagkakaroon siya ng mga tiny bumps sa legs and arms niya kaya I switched to Lactacyd Baby. Sa face naman po wag muna sabunan. Pahid2 lang ng cotton balls and clean water. Turning 2 months na po baby ko this Feb. 2. 😊

actually mamsh cetaphil maganda naman pero baby ko kasi eversince johnsons baby bath milk and rice na pero try ka lang muna ng ibang mga nasuggests here kahit maliliit muna tapos try mo lang muna sa hands nya kung may pamumula pa din better ask sa pedia derma. :)

Im using johnsons milk plus rice kay baby and so far maganda ang skin ni baby never sya nag ka rashes. Gamit ko sya since pinanganak sya until now almost 3 mos na sya. Pati lotion din ng johnsons. And i think not that expensive din although hiyangan talaga

gusto ko din sanag i swaddle baby ko kaya lang sobrang pawisin talaga sya kaya halos hnd sya nababalot hnd ko diaper lang din lagi suot nya saka sleeveless na damit, mag 1month palang sya pero minsan parang naliligo na sya sa pawis nya normal ba yun?

Try niyo po oilatum nabbili po siya sa mercury sobrang gentle lang po niya sa babies and best for eczema po siya baby ko po may rashes na try na namin cetaphil, baby flo, baby dove and lactacyd ung oilatum lang po nagpawala ng rashes niya