pa help

mga mommy tanong lng po ano po magnda sabon for baby ? sa cetaphil po ksi nagkakaroon sya ng pula pula sa akin nya . thnkyou .

342 Replies

baby ko lactacyd hiyang, lalo yung milky., tapos johnsons cottontouch lotion

Johnson mommy nagkarashes din si baby sa Cetaphil Kaya ngpalit aq SA Johnson.

oh kawawa naman po si baby. why dont you try lactacid po Maam. Maganda rin po

pa help nmn poh na ilang na poh siya oinment anu po ba dapat gawen jan sa pusod niya

3y ago

betadine po para iwas infection

Lactacyd po mii .. sa apat na anak ko yun lang gamit ko nung newborn sila .

lactacyd baby bath den malinis n tubig gamit cotton balls lang sa mukha 😊

lactacyd mgnda din bka nga fake nbli mo n cetaphil or else d lng cxa hiyang

physiogel prescribed Ng pedia ni baby..lotion and from head to toe cleanser

ganyan din baby ko sa cetaphil di din hiyang kaya pinalitan ko ng lactacyd

Subok kona nova soap mgnda gmitin sa mercury lng available

Related Articles