pa help

mga mommy tanong lng po ano po magnda sabon for baby ? sa cetaphil po ksi nagkakaroon sya ng pula pula sa akin nya . thnkyou .

342 Replies

Same po nangyari sa baby, ko cetaphil user, change ko ng johnson at baby flo oatmeal. Ok nmn😊

lactacyd baby bath, sobrang kinis Ng skin Ng Baby boy ko. minsan baby dove sensitive baby bath

Depende kasi yan mommy kung saan hiyang si baby. Pero if magtry ka yung may tear free and mild

lactacyd baby bath...hiyang xa sa baby ko ..1month na nia gngamit cmula nung pinanganak ko xa

yung baby ko po nagkakarashes sa jnj. dove po yung nireseta ng pedia. naging ok po skin nya.

Baby Jhonson top-to-toe po. Good for newborn kc mild lang siya. Diyan hiyang ang baby namin.

Bakit po palagi nagsusuka ang baby ko halos araw araw nlng po 1 month and 13 days n po sya ngayun?

3y ago

baka overfeed sya

sis try mustela.. ito gamit ng mga nsa nicu

Ano po ba magandang baby wash sa baby ko? May rashes po sa muka e nag dadry po thanks po

Dove Baby Wash ang ginagamit ko sa bby ko , pero dipende kasi sa balat ng bata siguro ..

Related Articles