pa help

mga mommy tanong lng po ano po magnda sabon for baby ? sa cetaphil po ksi nagkakaroon sya ng pula pula sa akin nya . thnkyou .

342 Replies

Hi mommy try mo AVEENO cleansing therapy sobrang effective isang gamit palang kita muna kaagad ung result..kahit mainit dina sya mamumula..rashes sa nappy area if nagka rashes syA gamitan mo lanh nyan..nawawala kaagad..super effective

ingat sa pag bili ng cetaphil mas maganda sa mercury ka bumili ng cetaphil kc mahal un pag mura nabili mo nun ibig savihin fake un ..example ung lotiom ng cetaphil sa mercury 800 plus un sa online 150 lang kaya ingat sa pag bili

Lactacyd po mas maganda ke baby

2y ago

yes po nakakakinis talaga ng balat ni baby

unang gamit ko po kay LO Cetaphil, kaso nag rashes sya. nag stop po muna ako mag apply ng soap sa face nya for a week, warm water lang. nung nawala na po rashes, Dove Baby Sensitive po ung ginamit ko. ok naman na sya ngayon ☺️

Try nyo po mga unscented mild soap, mostly recommended ng pediatricians. Cetaphil kasi mga mamahalin, pero mostly ni rerecommend ng pedias ay affordable lang and super safe sa skin ni baby. Ask your baby's pedia, much better.

Try mo lactasyd na blue. Pero Ang sabon kase ng baby sis eh hiyangan yan. Kahit mahal man yan kung hindi hiyang si baby wala din. If ever na walang bisa try to ask your doctor. Mas maigi nang magtanong sa mas eksperto.

dove baby ung for sensitive and eczema.. gnyn din problem ko kay baby and yn ang pinagamit ng pedia ko. for infantile eczema tlg cia na normally meron s mga newborn

Hello po. Nag file po ako ng mat 1. Tapos nanganak po ak jan 11 2022. Ungil now di pa po ako nka oag file ng mat 2 kasi naka temporary yung sss number ko. Pwede pa kaya yun kahit malate ng filing sa mat 2?

Mustela po gamit ni 2mos old ko. Ganda ng skin niya. May ganyan dn po si baby ko nun pinahiran ko ng no rinse mustela cleanser, nawala agad. Try nio po muna mga sample kit if hiyang si baby.

Sakin po Duck bath lang po. Hindi ko po sinasabon baby ko. After a day po unti unti na pong nawala yung pula pula ni baby :)

Related Articles