pa help

mga mommy tanong lng po ano po magnda sabon for baby ? sa cetaphil po ksi nagkakaroon sya ng pula pula sa akin nya . thnkyou .

342 Replies

lactacyd baby bath soap gamit ko sa baby ko..try mo ,, pero hiyangan lng.

ang natry ko po kay baby lactacyd cetaphil and mustela sis

You can try jnj or aveeno products or kung tlgan sensitive try physiogel

Aside from cetaphil brand, mustela at lactacyd maganda din sa baby skin.

lactacyd sis, yan kc sabon baby ko pero nag shift kami sa cetaphil baby.

ceraklin po bar soap po for sensitive skin po yan lalo na sa mga babies

ok dn po Aveeno cleansing therapy for sensitive skin, expensive lang po

ceraclean po ☺️ mejo pricey pero sulit mabango pa sa balat ni baby

lactacyd po gamit ko sa baby ko. ok sya kasi hindi matapang yunf amoy

1st try ko Cetaphil, Nag baby Dove Sensitive ako. So far Goods si baby

Related Articles