hindi na ba talaga magkakasya?

Mga mommy may tanong lang ako Totoo po ba kapag nanganak na ang isang babae ung mga old clothes nya bago mag buntis hnd na magkakasya kahit mag papayat after manganak?

2 Replies

Prang d nman po un totoo hehehe... sa unanh baby ko after ko mangank as in lht ng dmit ko ngagamit ko pa kya wlang tapon hehe... di rin naman kasi ako tumaba as in bumalik lang ung dti kong ktwan

4y ago

Un nga mommy kaya waiting pa ako magkasya ult ung mga old clothes ko. 2 months palang pa naman po ako simula na nganak. Kaya hnd pa po tlaga kasya. Pero po ung mga damit ko nagkasya na ung mga maong shorts nlng po at pantalon d pa makasya saakin.

May iba pong mommies na after manganak, lumalaki. May iba naman po, pumapayat hehe.