Hello

Mga mommy ask kulang kase ung byenan ko manghihilot xia kaya alam nya kung buntis ba ang isang babae,, ngaun kase tinignan nya ung tiyan ko diniinan nya bandang pusod ko at sabi nya may pumipitik na daw naghuhulma na pero dugo palang daw,, nung 25 po kase ang ovulation ko plano po talaga nmen ng asawa ko na mag buntis ako,, ung tanong kupo pwede na kaya ako mag PT kahit hnd kuna hintayin kung madedelay ako? Malalaman po ba kaya agad un sa PT?

2 Replies

Usually mommy para most accurate ang PT reading, you should wait until the week after your missed period. But if you don't want to wait until you've missed your period, you should wait at least one to two weeks after you had sex daw.

Opo sis pwede naman. Pero malamangsobrang labo pa nun if ever man na magtest ka ng maaga. There are some na nagnenegative.