Gaano kalaki nilaki ng boobs niyo during pregnancy?

😅😅😅 Tanong ko lang Mamsh.. ilang cups improvement ng boobs niyo? ako kasi from 36B naging 36F hahaha 😅 30 weeks pa lang po ako, lalaki pa ba 'to? nahihirapan na kasi ako maghanap ng bra na magkakasya sakin eh.

1 Reply

Wow! Grabe nilaki ng boobs nyo mommy😯

3y ago

Oo nga ehh.. kaya sinasabihan ako lagi na sa boobs daw ako nagbuntis. 🙈 masikip na yung cup F sa'kin 😅😅😅 pero wala na kasi akong pambili pa ng bra kaya tyaga tyaga na lang muna. hehe lalaki pa ba 'to kapag nanganak at nagka gatas na ako? or magsisimula nang bumalik sa dati? 🙈