Sukat dahil sa pag ut-ot

Hello mga mommy, may tanong lang ako kung may same experience ako ng ganito sa baby. Nagwo-worry kasi ako, may ganitong tumutubo sa anak ko. Nag start lang sya mag ut-ot ng kamay nya. Nag start lang sya sa nagka tubig tapos ayan. Hindi naman sya nilalagnat, hindi rin maligalig. Sobrang hyper pa nga po at malakas dumede. Ano po kayang pwede igamot dyan? By the way sorry kung hindi kami makapunta sa pedia nya kasi natatakot na akong ilabas ang anak ko. Sana mah makasagot po sa akin. Salamat po.

Sukat dahil sa pag ut-ot
4 Replies

nagkaroon din ng ganyan baby ko nagwori din ako..nawala din nmn after 3 or 4 days ata...i think dala lng ng init ng panahon na un..kusa nmn xa nawala eh everyday ko xa pinapaliguan tapos punas sa gabi...

2y ago

mi as of now tinubuan sya ng ganito. Pamaso po ata ang tawag dito.

okay lang matakot na ilabas ang anak mommy pero kailangan din nila makihalubilo sa iba as long as alam mo naman na okay ang kahalubilo niya

2y ago

yes mommy kaso 4 months old pa lang po si baby di ko po sya gaano pinagpl-play sa ibang bata dito samin.

hello mommy, baka hfmd po, pacheck niyo sa pedia for proper diagnosis

2y ago

wala mommy as in. Last week pa nga yung nasa middle finger nya maliit lang yan tapos lumaki lang kaka ut-ot. Tinary ko lagyan ng mittens kaso yung baba naman nya ang nagkaroon.

proper hygiene lang mi then try mo yung elica cream ❤️

2y ago

na suggest din yan samin dito bili po ako bukas. Thank you mommy