hi po tatanung ko lng panu po ba malalaman kung duling ang baby

kc po knina 3 months na baby ko at may ngyari nung hapon na kinarga ki cya mayat mayat cya nadudulong natkot ako knins kc kls ko d na babalik sa normal yung mata niya sa awa nmn ngaun ng diyos ok na mata niya pro ngaun kc natatatkot aki bka bkas or sa susunod mag duling nmn cya panu or anu po ba pwd gawin

1 Reply

Mommy ganon din po nangyari sa baby ko. 😊 Dont worry kasi normal lang naman yan, kasi nagaadjust yung mata at di pa nila control yun. Libangin mo po si baby kada naduduling at kausapin para bumalik sa normal mata nila. Sa baby ko ngayon di na sya naduduling.