for C's mom

HELLO MGA MOMMY TANONG KO LG PO SA MGA CS MOM DIN KATULAD KO ILANG MONTHS KAYO HUMINTO MAG LAGAY NG GAUZE SA TAHI NYO? AND ILANG MONTHS KAILANGAN MAG SUOT NG BINDER . THANKS PO IN ADVANCE 😊 #1stimemom #advicepls

13 Replies

sakin ginawa kong 14days... linis at palit ng gasa 2x a day with cutasept para hindi na gagamit ng betadine at bulak.. same with the binder. hindi ko tinanggal hanggat hindi peklat yung tahi ko dahil natatakot ako na baka bumuka sya. 6months na sya ngayon ok naman ang tahi ko