kaaway si baby

Gabi gabi nag aaway kami mag ina Bakit? Paano po inaantok na patutulugin mo dadaanin sa iyak. Lahat na chineck ko may nangyare pa dinala namin agad sa hospital kasi iyak ng iyak wala naman. Wala rin kabag yun pala inaantok lang si gaga. Ang masama po inaaway din nya ko ?

2 Replies

ahahaha..tyagaan lang po.ganyan din po si baby ko minsan.lahat na chineck ok naman.check nyo din po ung higaan nya or ung pwesto nya kasi baka uncomfortable sya dun kaya umiiyak

5y ago

10months po. Opo kagabi after namin mag away nagsorry ako at kiniss ko sya. Ayun yumakap po sakin nakatulog na. Iba iba po trip nya sa gabi may time gusto nya solo nya higaan

Wag mo sya awayin mommy para di ka din nya awayin hahahaha. Malaki na po ba sya?

5y ago

Baka di po sya komportable sa pwesti nya mommy, o sanay sa jarga