palpipate while pregnant

hi mga mommy! tanong ko lang po, normal lang ba tong halos kumakabog ng malakas ang dibdib mo na hirap kang makahinga dahil sa sobrang lakas. kaya ako di nakakatulog agad sa gabi. o minsan sa gitna ng pagtulog ko bumabangon agad ako. grabe ang kaba ko. pero wala nmn akong ibang iniisip. di nmn ako nagkakape. alam nyo po yung feeling na parang nakalunok ka ng drum set.. hehe.. pls help. natatakot ako baka may effect kay baby.thanku

7 Replies

pag first trimester talaga di natin naiiwasan ang mag alala sa baby kaya lagi tayo parang kinakabahan.. tsaka mabilis tayo hingalin dahil sa changes ng hormones natin.. mawawala rin yan kapag medyo malaki na sa tiyan si baby

Naranasan ko din po yan on my 1st trimester..ung parang tumakbo ka ng mbilis hehe..sbi ng ob ko natural lang daw po.dala ng pagbubuntis :)

Nangyari din siya sakin nung 1st trimester. Hindi ko alam kung talagang normal yung ganon kasi may history kami ng thyroid problems.

Normal lang po yung malakas na heartbeat nating mga pregnant mommy. Kasi po nagdedevelop po ang baby natin.

taasan mo yung unan mo momsh. Pray po bago matulog. don't worry, mas kakabog po ang dibdib pag nagworry.

i also experienced that when i was preggy... after ko manganak nawala naman po

same here.. ganyan dn po aku. 25weeks