First check up

Hi mga mommy tanong ko lang po kung mag kano usually inaabot ng first check up hahahaha medyo kinakabahan ako thank you sa sasagot ❤❤❤❤

49 Replies

first check up ko 600 dr.'s fee (OB Gyne) plus 1700 TVS first trimester ultrasound un. plus vitamins na irereseta. :) San Juan de Dios Hospital yan. Mahal pero sigurado ka. pero meron nmn pong mura sa mga centers.

5y ago

pero meron cla OPD mamshie. mura lng. tanong ka lng. mdme nga lng kau ksbay. alam ko pipila ka pra mkakuha k ng slot.