Check up record paano kailangan bang makuha sa dating PiNag check up an kung lilipat na ng tirahan?

Hello ,mga mommy ..ask lng Po sana kung Anong kailangan Kunin sa dating PiNag check up an kapag lilipat kana ng tirahan ..sana mo matulongan nyo Po ako ...sana may makasagot thank you Po❤️❤️❤️

1 Reply

Kung may mga lab test na kayo, pwede nyo irequest sa dating OB nyo. Kung wala pa naman at nasa 1st tri pa lang kayo at di naman high risk kahit wag na.

2y ago

7 and 1/2 months na Po kc ako may mga Bago Naman akong lab normal nman lahat ...thank you Po sa pag sagot mommy.. first time mom Po kse ako