First check up

Hi mga mommy tanong ko lang po kung mag kano usually inaabot ng first check up hahahaha medyo kinakabahan ako thank you sa sasagot ❤❤❤❤

49 Replies

First check up ko non, 500 OB's fee. Around 3k or 4k Medicine, 2k TVS laboratory almost 5k. Tapos bukod pa yung 3x inject sakin.

dpende momsh.. 1st check up ko.. 3mos na tummy ko.. d ako nag transV so medyo mura lng bayad ko.. Vitamins lng at OB fee

Meron namang libre mommy vitamins mo nalang binbilhin mo.. Sa OB ko naman noon 400 check up then iba pa vitamins..

Halos umabot ng 5k sakin kada check up dhil ang mamahal ng gamot na pampakapit and vitamins.

900 tvs and consultation yon. Vitamins libo inabot ang mahal ng duphaston 3x a day pa

Abot ka sa 5k pag private. Included na transV ultrasound, consultation and vitamins.

Pag center frer and ang need mo lang bayaran eh pag me lab test na nees ipagawa sayo

750 bulacan area. 250 pf, 500 sa TVS. Private OB din, sarili nya yung lying-in.

Sakin 1k up aabutin consultation 200 sa OB ko plus 800 up sa tvs ultrasound

Depnde sa clinic/ob. At sa kung anong lab tests ang ipapagawa sa iyo.?